2007/Apr/06

เนื้อคู่ ผู้หญิงวันอาทิตย์

เนื้อคู่จะเป็นคนจากแดนไกลโดยอาจจะพึ่งรู้จักกันหรือเป็นผู้ที่เคยรู้จักกันตั้งแต่เล็กๆแล้วจากไปอยู่ที่ไกลๆกลับมาเจอะเจอกันมีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นหรือร่วมมือกันแล้วต้องชะตากันที่สำคัญต้องไม่ใช่คนที่เกิดวันพุธและวันพฤหัสบดีถึงจะอยู่กันยืดยาวไม่เกิดการทะเลาะเบาะแว้งจนถึงขั้นเลือดตกยางออกแต่ที่สำคัญท่านทั้งคู่ต้องพร้อมใจกันประคับประคองการใช้ชีวิตคู่อย่างระมัดระวัง

เนื้อคู่ ผู้หญิงวันจันทร์

เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนค่อนข้างสูงผิวคล้ำสองสีมากกว่าที่จะเป็นผิวสีขาวเป็นคนที่อยู่อาศัยต่างถิ่นต่างแดนหรือเป็นเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ของคุณเองซึ่งเพื่อนฝูงจะเป็นคนแนะนำให้รู้จักและคุณเป็นหญิงที่ชอบผู้ชายแแบเป็นแมนร้อยเปอร์เซ็นต์และมักจะหลงแอบปลื้มคนที่เป็นยอดผู้ชายในฝันของคุณเป็นคนที่ชอบออดอ้อนให้เขาเข้าอกเข้าใจยอมศิโรราบคุณเป็นอย่างดีที่สำคัญต้องเกิดวันพฤหัสบดีวันศุกร์-และวันอาทิตย์เท่านั้นถึงจะถูกโฉลกกับท่านแต่ทั้งนี้และทั้งนั้นหากท่านเป็นคนสมัยใหม่ไม่ว่าวันไหนๆก็อาจเข้ากันได้อยู่ที่การเข้าใจกันและกันมากกว่า

เนื้อคู่ ผู้หญิงวันอังคาร

หากคุณแต่งงานในช่วงอายุ23-28จะเป็นช่วงจังหวะที่ดีและเหมาะสมมากในการมีคู่ครองจะทำให้เจริญรุ่งเรืองดีมากชะตาเนื้อคู่จะเป็นคนรูปร่างค่อนข้างขาวสันทัดเป็นคนที่ร่วมอาชีพเดียวกันมาจากต่างถิ่นต่างแดนต่างที่อยู่อาศัยต่างบ้านเกิดเมืองนอนโคจรมาเจอะกันมักจะมีผู้ใกล้ชิดแนะนำหรือสนับสนุนให้เจอกันดวงคุณอาจจะมีการแต่งงานมากกว่าหนึ่งครั้งอาจเป็นสองครั้งหรือมีชะตาเกณฑ์คู่หลายครั้งโดยจะมีเหตุให้แยกทางกันเลิกราจากกันไปหรือไม่ก็อาจเกิดจากเหตุผลอื่นเช่นอาจร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ที่สำคัญต้องไม่ใช่คนที่เกิดในวันพุธตอนกลางวันถึงจะอยู่ด้วยกันยืดยาว

เนื้อคู่ ผู้หญิงวันพุธ

หากเนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่เกิดในวันพุธและวันเสาร์เท่านั้นจะดีมีความสุขกับชีวิตคู่มีฐานะที่ดีขึ้นๆไปโดยแทบไม่มีโอกาสแยกทางกันเลยก็ว่าและออกไปทางผู้สูงอายุจะดีกว่าหรือบุคคลที่ค่อนข้างเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ซึ่งจะเข้าอกเข้าใจและรู้ถึงความต้องการของคุณได้ดีกว่าผู้อื่นถึงเขาจะเป็นหม้ายมาก่อนแต่ก็ยังดีกว่าที่คุณเจอะเจอคนโสดที่โฉดเหลือทนแต่หากคุณได้คนโสดก็จะเจอที่เคยอกหักหรือมีแผลฉกาจฉกรรจ์ด้านความรักมาแล้วก็ว่าได้โดยมีผิวเข้มดำแดงถึงดำรูปร่างสูงสันทัดผมหยักโศกประกันได้ว่าไม่เลิกราจากกันอย่างแน่นอนชีวิตจะมั่งคั่งมีด้วยโภคทรัพย์ได้อย่างมีความสุข

เนื้อคู่ ผู้หญิงวันพฤหัส

เป็นคนที่ชอบผู้ชายที่ฉลาดหลักแหลมจริงใจรู้เท่าทันคนเป็นคนที่ค่อนข้างจะตามสมัยไม่ล้าหลังไม่เป็นคนที่เชยหรือเฉิ่มรวมถึงไม่เป็นคนปากหวานมากชนิดสำรอกเป็นน้ำตาลได้เป็นก้อนๆแต่คู่ของคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างตั้งใจทำงานมากวางตัวได้ดีอาจจะเป็นข้าราชการระดับผู้บริหาร-ครูบาอาจารย์หรือนักธุรกิจโดยเฉพาะบุคคลที่มีเครื่องแบบถูกโฉลกับคุณยิ่งนักที่สำคัญต้องสูงกว่าคุณและไม่เกิดวันพฤหัสบดีด้วยกัน-วันอาทิตย์และวันพุธเพราะจะพลัดพรากจากกันมีปัญหาขัดแย้งกันเสมอไม่ลงรอยกันอยู่กันไปก็มีแต่พลอยเสียหัวแต่ทั้งนี้และทั้งนั้นก็อยู่ที่การปรับตัวของคุณเอง

เนื้อคู่ ผู้หญิงวันศุกร์

เนื้อคู่ของคุณออกไปทางจะเป็นผู้ตามมากกว่าเป็นผู้นำเป็นคนเยือกเย็นเงียบขรึมแต่ไม่ทึ่มมีรูปร่างสันทัดผิวสองสีหรือค่อนข้างขาวมีอายุมากกว่าฐานะปานหลางและจะเจอกันโดยการชักนำของเพื่อนๆซึ่งเขาจะหลงเสน่ห์คุณก็ด้วยความขี้เล่นและรื่นเริงของคุณเองที่สำคัญหากเขาเกิดวันเสาร์-วันอาทิตย์-วันจันทร์-วันอังคารและวันพฤหัสบดีและได้แต่งงานกันที่อายุ.22-28.ปีจะดีมากแรกๆจะค่อนข้างติดขัดแต่บั้นปลายจะร่ำรวยด้วยลำแข้งของทั้งคู่เพียงแค่ขอให้มีความอดทนต่อสิ่งที่ทำอยู่และหันหน้าเข้าคุยกันเมื่อมีปัญหากันแค่นี้คุณสองคนก็จะครองคู่กันตลอดไป

เนื้อคู่ ผู้หญิงวันเสาร์

เนื้อคู่จะเป็นผู้ชายรูปร่างใหญ่สูงใหญ่ค่อนข้างสันทัดไม่เตี้ยจะพบกันในหน้าที่การงานที่ทำอยู่และจะมาเจอกันโดยไม่คาดฝันอาจจะมาจากต่างถิ่นต่างแดนก็เป็นได้แต่เขาจะมีนิสัยออกจะเจ้าชู้นิดๆตามประสาชายโสดที่สำคัญอย่าเลือกคนที่เกิดในวันเสาร์และวันจันทร์เป็นใช้ได้เพราะไม่ถูกดวงกับท่านอย่างมากอยู่ด้วยกันก็มีแต่จะทะเลาะเบาะแว้งกันพลอยให้เสียเวลาและผลสุดท้ายต้องมาเลิกรากันไป


Comment

Comment:

Tweet


ติดตามค่ะ จากอีกblog มายัง blog นี้
คำทำนายตรงดีนะจ๊ะ

ว่างๆก้อเอามาลงอีกน่ะ (เอามาลงเมื่อไหร่ แว๊ปไปเม้นบอกหน่อยล่ะกานน่ะ)

thank you ka...
#9 by @ KApoLo @ At 2007-04-18 03:01,
อ่าๆ ขอบคุณค่า
รอ ร้อ รอ ไม่เจอชาตินี้
ชาติหน้าตอนเช้าก็ได้น้า

#8 by normal@30s At 2007-04-06 19:48,
v_v อ่าอยากรู้
แต่ทำไมไม่มีของวันเสาร์อะคะ
หรือป้าอ่านตกตรงไหนไปหรือเปล่า
แบบว่า ถึงวัยป้าและยังไม่เจอเลยเนื้อคู่เนี่ย
แต่อยากอ่านอะค่ะ
#7 by normal@30s At 2007-04-06 18:59,

ดีใจค่ะ...ที่เข้ามาอ่านกัน...
ตรงรึเปล่ายังไม่รู้อะ เพราะยังหาเนื้อคู่ไม่เจอ แต่ก็ขอบคุณที่เอามาฝากนะ เป็นตัวเลือกที่ดี ฮ่าๆ ในการหาคู่
#5 by >>[S]vi[N]a<//.< At 2007-04-06 18:18,
ขอบคุณคร่ะ เพิ่งรุนะเนี้ยะ - -* นึกว่าวันพฤหัสก่าพฤหัสจาเข้ากานได้ อิอิ
#4 by กยองวา At 2007-04-06 18:15,
ทำไมเนื้อคู่เราต้องดำด้วยอะ หงะผิวสีแทนจะเท่กว่าเยอะ แต่ฟามจิงชอบคนขาว
#3 by sinjear At 2007-04-06 18:15,
ส่วนใหญ่ตรงค่ะ
ขอบคุณนะคะ ที่เอามาให้อ่านกัน
#2 by Pleng At 2007-04-06 18:04,

ตรงกันหรือเปล่า เอ่ย....
#1 by ♥(◡‿◡❀)♥ At 2007-04-06 18:01,

♥❀♥lll。◕‿◕。lll♥❀♥
View full profile